ดูหนังออนไลน์

เรื่อง Namdev Bhau: In Search Of Silence (2018)

ดูหนังออนไลน์ จิตใจของมนุษย์แสวงหาความสงบอยู่เสมอ สำหรับบางคนที่ความสงบนี้อาจจะอยู่มุมบ้านของพวกเขา สำหรับคนอื่นๆ อาจจะอยู่ในความคิดสร้างสรรค์ และสำหรับบางคนอาจจะอยู่ในความสงบ และอีกครั้ง สันติสุขสามารถเป็นเสรีภาพขั้นสูงสุดได้ นั่นคือ มอคชาจากการดำรงอยู่ชั่วครู่นี้ แต่สำหรับหลาย ๆ คน ความสงบอยู่ภายในความสั่นสะเทือนของชีวิตพร้อมกับความงามของธรรมชาติ ความสงบที่สดใส และการเต้นของหัวใจของการดำรงอยู่ ผู้กำกับDar Gaiให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมกับการเดินทางอันน่าทึ่งในภาพยนตร์เรื่อง “ Namdev Bhau: In Search Of Silence ” ซึ่งตัวเอกสองคนกำลังค้นหาความสงบ ดูหนังออนไลน์คนหนึ่งโดยรู้เท่าทันและอีกเรื่องหนึ่งโดยไม่รู้ตัว

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนังออนไลน์ 4kNamdev Bhau ( Namdev Gurav ) เป็นคนขับรถอายุ 65 ปี

ที่อาศัยอยู่ในมุมไบ Namdev หนังhd เหนื่อยกับความเร่งรีบและคึกคักของชีวิตในเมือง เสียงร้องเจี๊ยก ๆ อย่างต่อเนื่องของสมาชิกในครอบครัวของเขา และพฤติกรรมที่ไร้เหตุผลของเจ้านายของเขาและตัดสินใจที่จะหยุดพูดและเงียบไป ในการค้นหาความเงียบสงบ Namdev ออกจากบ้านและมุ่งหน้าไปยังเทือกเขาหิมาลัยเพื่อค้นหาหุบเขาอันเงียบสงบ แต่ในขณะเดินทาง มีปัจจัยรบกวนสำหรับ Namdev และปัจจัยเหล่านั้นรวมถึงเครื่องกับมนุษย์ แม้แต่ซิมโฟนีแห่งธรรมชาติก็กลายเป็นเสียงประสา นสำหรับเขา

ในคืนแรกของเขา เขาได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่ง ( โซยา ฮุสเซน ) ที่กลัวผีและมาเคาะประตูบ้าน และตัดสินใจที่จะอยู่กับเขาในคืนอันศักดิ์สิทธิ์ เธอเป็นคนช่างพูด และ Namdev ไม่ลังเลที่จะทิ้งเธอไว้ข้างหลังในเช้าวันรุ่งขึ้น และตอนนี้ก็เข้าสู่ตัวเอกคนที่สองของภาพยนตร์ – อาลิก ( อารี เดฟ ) เด็กชายอายุสิบสองปีที่หนีออกจากบ้านเพื่อไปยังปราสาทสีแดง และการเล่าเรื่องยังคงดำเนินต่อไปภายใต้ทัศนียภาพอันงดงามของเทือกเขาหิมาลัยพร้อมมิตรภาพที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ของชายวัย 65 ปีที่หมดความสนใจในชีวิตกับเด็กชายอายุ 12 ขวบที่เต็มไปด้วยพลังและชีวิต – จนกว่าพวกเขาจะไปถึงจุดหมายของอาลิก – ปราสาทสีแดง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนัง hd ล่าสุด Namdev Guravเป็นคนขับรถ

ในชีวิตจริง ดูหนังhd ผู้มาใหม่ในเมืองดิ้นและถูกผู้กำกับDar Gai ใช้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อถ่ายทอดความคิดของเธอ ตลอดทั้งภาพยนตร์ รู้สึกเหมือน Namdev เป็นเพียงการแสดงและการแสดงออกของเขาไม่เป็นธรรมชาติ และนั่นคือสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเล่าเรื่อง Namdev หมดความสนใจในชีวิต อยู่ในความเร่งรีบและคึกคักของวัตถุในเมือง และสิ่งใดก็ตามที่เขาทำเพื่อให้การเคลื่อนไหวเคลื่อนไหวนั้นขัดต่อเจตจำนงของเขา ดังนั้น เขาไม่เคยแสดงความคิดของเขาเลย เขาแค่ลงมือทำและมันผสมผสานกับการเล่าเรื่องได้อย่างลงตัว แม้แต่ในฉากสุดท้าย เมื่อ Namdev รู้สึกถึงความสำคัญของการแสดงออกที่สนุกสนานในจังหวะของชีวิต เขาก็ไม่สามารถแสดงออกได้ และผู้กำกับก็นำมันกลับมาบนใบหน้าของเขาด้วยรอยยิ้มที่น่าอึดอัดใจซึ่งเป็นวิธีการกำกับที่กระตุ้นความคิดอีกอย่างหนึ่งจากDar Gaiอชีวิตมีจังหวะในแบบของตัวเอง ความสุขของชีวิตอยู่ในกระแสธรรมชาติของมันเอง และเราไม่สามารถดำเนินชีวิตโดยเพิกเฉยหรือหนีมันได้ ผู้กำกับดาร์ ไกได้แสดงตัวเอกสองคนต่อสู้กันเองในหนังเรื่องนี้ ซึ่งเป็นตัวละครที่ฉลาดหลักแหลมแยกจากกัน แต่เดินผ่านเส้นทางแห่งชีวิต ทำให้ความขัดแย้งระหว่างความสงบและเสียงรบกวนยังคงมีอยู่ ซึ่งทั้งคู่จำเป็นต้องจบการเดินทางครั้งนี้ และเมื่ออาลิกไปถึงจุดหมาย – ปราสาทสีแดงแห่งความเงียบสงบ Namdev กลับมาที่สายธารแห่งชีวิตโดยรับกระบองจากเขาเพื่อรักษาชีวิตนี้ให้คงอยู่ แนวคิดที่ดีและต้องดู

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *