ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Missing Celebrity (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Missing Celebrity (2021)

หลังจากงานปาร์ตี้

ดูหนังออนไลน์ รอบปฐมทัศน์สำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาในคืนหนึ่งและดื่มเครื่องดื่มภายในตัวเขาเล็กน้อยHwang Jung-minจอดรถไว้นอกร้านสะดวกซื้อที่เขาไปบ่อย ๆ เมื่อเขาพบกับกลุ่มคนร้ายที่เขาเป็นปฏิปักษ์ ปรากฏว่าชายเหล่านี้มีส่วนรับผิดชอบในการลักพาตัวเจ้าของร้านกาแฟและผู้ช่วยของเขาเมื่อเร็วๆ นี้ และไม่นานหลังจากนั้น เมื่อเขาเดินกลับบ้าน พวกเขาก็ดึงฮวังและลักพาตัวเขาไป พาเขาไปยังที่ที่พวกเขามีผู้ช่วยร้านกาแฟบังโซ -ยอนถูกจับเป็นเชลยและเรียกร้องค่าไถ่อย่างหนัก ขณะที่ฮวังส่งอาชญากร รวมทั้งหัวหน้าชเว กีวาน ไปที่บ้านของเขาเพื่อรับเงิน เขาต้องหาทางให้ตัวเองและบังโซยอนหนีจากเงื้อมมือของสมาชิกแก๊งที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ในกรุงโซล ตำรวจได้ทราบเกี่ยวกับการลักพาตัวดาราดัง และต้องติดตามที่อยู่ของเขาและช่วยเหลือเขาก่อนที่สาธารณชนจะรู้ ดูหนังออนไลน์

พิลคัมซองมีเป้าหมายที่ชัดเจนอย่างหนึ่งในการเดบิวต์ ซึ่งก็คือการสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมของเขา ด้วยเหตุนี้ เขาจึงเน้นการบรรยายที่Hwang Jung-minตลอดรันไทม์ส่วนใหญ่ ในขณะที่ “Saving Mr. Wu” ใช้ระยะเวลานานพอสมควรในการเน้นย้ำถึงความพยายามในการปลดปล่อยคนดัง แนวทางของพิลช่วยให้ตัวประกันและสถานการณ์ของเขาอยู่ตรงหน้าและเป็นศูนย์กลาง แน่นอน เราให้ตำรวจเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย และรู้สึกสดชื่นที่ได้เห็นตำรวจทั้งสองฝ่ายที่นี่ ความโกลาหลและประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังเป็นที่น่ายินดีที่ได้เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงคนหนึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงได้ แต่การบรรยายไม่เคยลืมว่าสิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือเรื่องราวของตัวประกันและผู้ลักพาตัวของพวกเขา

Wu” ซึ่งอิงจากการลักพาตัวนักแสดงทีวีชาวจีนในชีวิตจริง เพื่อให้การเล่าเรื่องของเขาโดดเด่น พิลจึงได้คิดค้นสิ่งแปลกใหม่: คัดเลือกซุปเปอร์สตาร์ฮวังจองมินให้มารับบทเป็นตัวละครตัวนี้การคัดเลือกHwang Jung-minให้เล่นด้วยตัวเองไม่ได้จบลงด้วยการเป็นแค่กลไกและมีข้อดีของมัน ทำให้ฟีเจอร์นี้สร้างความตึงเครียดให้กับมันในชีวิตจริง วิธีที่ผู้มีชื่อเสียงซึ่งเป็นที่รู้จักจากตัวละครที่ใหญ่กว่าชีวิตของเขาบนหน้าจอจะมีปฏิกิริยาอย่างไรในสถานการณ์ที่ตัวละครตัวหนึ่งของเขาอาจพบว่าตัวเองอยู่ในจุดได้เปรียบที่น่าสนใจ ต้องมีเวลาที่นักแสดงจะต้องกลายเป็นฮีโร่และการเดินทางครั้งนี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นจุดขับเคลื่อนของการเล่าเรื่อง นอกจากนี้ การมีซุปเปอร์สตาร์แสดงเป็นตัวเองยังช่วยให้มีช่วงเวลาเมตาที่ยอดเยี่ยมที่เรียกย้อนบทบาทที่โด่งดังที่สุดของฮวางและบทสัมภาษณ์ที่ผ่านมาการแสดงตัวตนของคุณเองในสถานการณ์สมมติต้องเป็นงานที่น่ากลัวสำหรับนักแสดงหลายคน แต่ไม่ใช่เมื่อคุณเป็นฮวังจองมิน สมาชิก 100 ล้านคนในคลับผู้ชมสร้างสถานการณ์สมมติที่เขาพบว่าตัวเองมีความน่าเชื่อถือมาก ให้ประสบการณ์การรับชมที่เกือบจะน่ากลัวเหมือนรายการเรียลลิตี้ ขอบเขตทางอารมณ์ที่หลากหลายที่เขารู้จักอาจไม่มีอยู่ที่นี่ แต่การแสดงของเขายังคงน่าจับตามอง การมีนักแสดงร่วมจากหนึ่งในผลงานที่โด่งดังที่สุดของเขาที่นี่กลายเป็นผลงานชิ้นเอกและเป็นแง่มุมที่น่าจดจำที่สุดของคุณลักษณะนี้

กลุ่มที่เล่นเป็นผู้ลักพาตัวส่วนใหญ่ก็แสดงได้ดีเช่นกัน โดยที่รยูคยองซูรับบทเป็นยอมดงฮุนและจองแจวอนที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะในฐานะยงแทที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะนั้นน่าประทับใจเป็นพิเศษ ในปีที่เธอขโมยหัวใจในฐานะผู้เล่น 240 ใน “เกมปลาหมึก” อียูมีมีผลงานที่ดีที่สุดของเธอที่นี่ โดยรับบทเป็นบังโซยอนเป็นตัวประกันอีกคน ความผิดหวังครั้งใหญ่ที่สุดมาในรูปแบบของKim Jae-bumในบท Choi Ki-wan หัวหน้ากลุ่มลักพาตัว ซึ่งการแสดงที่ไร้อารมณ์ไม่ได้ช่วยสร้างภัยคุกคามที่ตัวละครของเขาจะต้องเป็น หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ภัยคุกคาม

นั้นกลับถูกนำมาสู่สถานการณ์ผ่านการถ่ายทำภาพยนตร์ของชเว ยัง-ฮวาน โกดังสกปรก Hwang และ Bang ถูกจุดไฟด้วยสีเขียวเข้มและสีส้มเพื่อสร้างพื้นที่ที่น่ากลัว ถ่ายในที่มืดเป็นส่วนใหญ่ มีบางช่วงเวลาที่เหตุการณ์เคลื่อนไปสู่แสงสว่างภายนอก การไล่ล่าในป่าเป็นสิ่งที่โดดเด่น ซีเควนซ์แอ็กชันอ่านเหมือนรายการตรวจสอบที่กำลังถูกติ๊ก โดยมีการไล่ตามเท้า การไล่ตามรถ และการต่อสู้ที่ปรากฎตัว โดยส่วนหลังมีความน่าสนใจในแนวทางของมัน ที่นี่คุณจะได้เห็นว่า หนังมาสเตอร์ Hwang Jung-min นักแสดงที่เคยแสดงแอ็คชั่นและซีเควนซ์การต่อสู้ที่มีสไตล์ จะต่อสู้ในชีวิตจริงในซีเควนซ์ที่ถ่ายทำอย่างดีในช่วงท้าย ดนตรีก็ทำได้เหนือกว่าการเรียกร้องของแนวเพลงเพื่อช่วยยกระดับความเร่งด่วนของเรื่องนี้พิลคัมซองไม่เคยตั้งเป้าที่จะทำให้แนวเพลงลุกเป็นไฟด้วยผลงานชิ้นแรกของเขา แต่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาเชี่ยวชาญในการทำสิ่งที่เขาตั้งใจจะทำสำเร็จ “Hostage: Missing Celebrity” อาจไม่มีไอเดียใหม่ๆ มากนักในการเล่าเรื่อง แต่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นคุณลักษณะที่สร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ของภาพยนตร์แอคชั่น หนังระทึกขวัญลักพาตัว และฮวังจองมินอย่างแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *