ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Goldbuster (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Goldbuster (2017)

 นักแสดงตลกชาวฮ่องกง

ดูหนังออนไลน์ ที่โด่งดังและเป็นที่รักSandra Ngได้ค้นพบวิธีที่ชาญฉลาดในการเล่นหัวข้อตลกคลาสสิกในท้องถิ่นโดยไม่ทำให้นักลงทุนในแผ่นดินใหญ่และปลดปล่อยการเซ็นเซอร์ ผลิตโดยคู่ชีวิตของเธอ ปีเตอร์ ชาน (ซึ่งดูเหมือนจะมีพรสวรรค์ในการส่งเสริมการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จ) “ Goldbuster ” ได้รับการปล่อยตัวในประเทศจีนในเดือนธันวาคม 2017 เป็นงานเลี้ยงก่อนเทศกาลภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ในเมืองสมัยใหม่ทั่วไปของจีน กระจุกของตึกระฟ้าสุดล้ำสมัยที่ส่องประกายระยิบระยับ แม้ว่าย่านดาวน์ทาวน์จะแคบลงจากบริเวณโดยรอบ อพาร์ตเมนต์ที่น่าขนลุกและทรุดโทรม ซึ่งเรียกกันว่า Prestige Garden อย่างน่าหัวเราะ – ต่อสู้เพื่อต้านทานมือที่โลภของนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้เช่ากลุ่มเล็กๆ ยังคงอาศัยอยู่ที่นั่น (โดยไม่จ่ายค่าเช่า) เนื่องจากพวกเขามีเหตุผลส่วนตัวที่ดีหลายประการที่จะอยู่ 

ดูหนังออนไลน์ นักฝังเข็มหญิงม่ายคนหนึ่ง ( จางอี้ ) และลูกชายตัวน้อยของเขาถูกเก็บไว้ที่นั่นโดยความทรงจำอันเจ็บปวดของภรรยาผู้ล่วงลับไปแล้ว นักประดิษฐ์ที่น่าอับอายสองคน ( เจียวจุนหยานและผานปินหลง) ไม่ต้องการรื้อห้องแล็บที่บ้านซึ่งพวกเขาสร้างสิ่งน่าสงสัย ผงสีขาว (ตั้งใจให้เป็นผงซักฟอก!), บล็อกเกอร์วิดีโอประหลาด ( Papi) กำพร้าและแฟลตคือทั้งหมดที่เธอทิ้งไว้ และอดีตอันธพาลฮ่องกงคู่หนึ่งที่โศกเศร้าก็ซ่อนตัวอยู่ที่นั่น ( ฟรานซิส อึ้งและอเล็กซ์ ฟอง ชาวฮ่องกง ล้อเลียนพวกมาเฟียโปรเฟสเซอร์)แต่เมื่อการปรากฏตัวที่น่าขนลุกและอุบัติเหตุที่น่ากลัวเกิดขึ้นในอาคาร

พวกเขาเชื่อว่าบล็อกนั้นถูกล่าและหันไปจ้างหมอผีราคาถูกหลิง ดูหนังใหม่ hd ( แซนดราอึ้ง ) แม้จะดูเหมือนพ่อค้าในตลาดมากกว่ามือปราบผีมืออาชีพ หลิงติดอาวุธด้วยสามัญสำนึกได้ดมกลิ่นหนูและค้นพบว่ามีบางอย่างที่ทางโลกมากกว่าผีอยู่เบื้องหลังความวุ่นวายซึ่งในขณะเดียวกันก็ทวีความรุนแรงขึ้นอย่างเป็นอันตรายถึงการระบาดของซอมบี้วันสิ้นโลก พวกเขาจะต้องวางแผนที่ดีและร่วมมือกันเพื่อขจัดปัญหา แซนดร้าอึ้งยังคงเปิดตัวการกำกับเรื่องแรกของเธออย่างสมเหตุสมผลภายในจุดที่คุ้นเคยของสิ่งที่เธอทำได้ดีที่สุด การผสมผสานระหว่างความหยิ่งแบบคลาสสิกและความโง่เขลาที่มีเสน่ห์ จากจุดเริ่มต้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยมุกตลก มุกตลก และมุกตลก บางอย่างตรงไปตรงมาดีกว่าเรื่องอื่นๆ แต่ปริมาณของเรื่องเหล่านี้ทำให้แน่ใจว่าคุณจะหัวเราะออกมาดังๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในบางจุด หนังhd

บทวิจารณ์ทางสังคม

แบบสบายๆ อยู่ที่นี่ในฐานะอุปกรณ์ ใช้งานได้กับโครงเรื่องมากกว่าการวิจารณ์ที่เหมาะสม เช่นเดียวกับในละครจีนหลายเรื่องในปัจจุบัน แม้แต่ใน “โกลด์บัสเตอร์” เหล่าวายร้ายก็เป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่โลดโผน ที่นี่เป็นตัวเป็นตนใน Richie Xiu (Shen Teng) และ Xu Tianyu ลูกชายของเขา (Yue Yunpeng) ไม่มีอะไรแปลกใหม่อย่างแท้จริง แต่อย่างน้อยที่นี่พวกเขาเป็นคู่รักที่สนุกสนานมาก เช่นเดียวกับพวกเขา นักแสดงที่เหลือเกือบทั้งหมดเป็นนักแสดงตลกชาวจีนที่มีฝีมือ ขณะที่ทหารผ่านศึกฮ่องกงสองคนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความย้อนอดีตด้วยตัวละครที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีอันยิ่งใหญ่ของโรงภาพยนตร์ฮ่องกง Alex Fongนั้นยอดเยี่ยมในทุก ๆ ด้าน และFrancis Ngก็ดูงี่เง่าเกินไปในตอนแรก แต่เขาก็ดีขึ้นในภายหลังเมื่อเขากลายเป็น “Infernal Affair” ที่น่าเอ็นดูแม้จะขาดความคิดริเริ่มอยู่บ้าง “Ghostbuster” ก็เป็นนาฬิกาที่น่าพึงพอใจและได้ประโยชน์อย่างแน่นอนจากงบประมาณแผ่นดินใหญ่ที่เอื้ออำนวยให้นักแสดงที่ดีและฉากที่น่าประทับใจ รับประกันความตลกขบขันและความสยองขวัญที่นุ่มฟูและสนุกสนานนี้ และดูเหมือนว่าSandra Ngจะสร้างมันได้อย่างสนุกสนานสำหรับการเปิดตัวของเธอบนเก้าอี้ผู้กำกับ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *