Bloodthirsty

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง BLOODTHIRSTY

ภาพยนตร์มนุษย์หมาป่า

ดูหนังออนไลน์ แต่มันก็เป็นตัวละครมากกว่าคุณสมบัติสิ่งมีชีวิต ความแตกต่างนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ดี แต่เนื่องจากคุณสามารถสร้างภาพยนตร์สัตว์ประหลาดได้มากเท่านั้นโดยไม่ต้องส่งสัตว์ประหลาดที่ดีครึ่งหนึ่ง มนุษย์หมาป่า หรืออย่างอื่นผู้สร้าง “กระหายเลือด” ใช้เวลามากขึ้นในการพยายามเน้นด้านมืดของเกรย์ ( ลอเรน เบ็ตตี้ ) นักร้อง/นักแต่งเพลงที่กังวลใจซึ่งติดอยู่กับผลงานอัลบั้มปีที่สองที่คู่ควรกับการเปิดตัวเพลงฮิตของเธอ น่าเสียดายที่ “กระหายเลือด” ไม่ได้หยุดนิ่งหรือน่าสะพรึงกลัวเหมือนชื่อที่โฆษณาไว้ ดังนั้นไม่สำคัญหรอกว่าเราจะเจอสัตว์ประหลาดบนโปสเตอร์ของภาพยนตร์บ่อยแค่ไหน ในเวลาเดียวกัน แม้ว่าความสยองขวัญทางจิตวิทยาอาจเป็นวิธีที่ดีในการเจาะลึกความบอบช้ำส่วนตัวที่ซับซ้อน แต่ “ผู้กระหายเลือด” แทบจะไม่ได้เข้าไปในหัวของแอนตี้เฮโรอีน

ใน “กระหายเลือด” เกรย์ฝันถึงการกินเนื้อสัตว์ เธอเป็นวีแก้นเมื่อเราพบเธอครั้งแรก ดังนั้นคุณสามารถจินตนาการได้ว่าเธอยึดมั่นในความมุ่งมั่นส่วนตัวนั้นดีเพียงใด ความสัมพันธ์ของ Grey กับ Vaughn โปรดิวเซอร์แผ่นเสียง Byronic ( Greg Bryk ) นั้นคาดเดาได้ยาก แม้ว่าจะไม่ได้น้อยลงเลยก็ตาม เมฆดำครึ้มอยู่รอบๆ วอห์น อาจเป็นเพราะเขาซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ห่างไกล แต่อาจเป็นเพราะว่าคนอื่นคิดว่าเขาฆ่าเพื่อนนักดนตรี เกรตา (โชคดีที่ไม่เคยเห็นหรือได้ยิน) ขณะทำงานร่วมกันในอัลบั้มล่าสุดของเธอ เกรย์รู้ดีถึงการจากไปอย่างคร่าวๆ ของเกรตา ถ้าเพียงเพราะแฟนสาวของเธอ ชาร์ลี ( แคทธารีน คิงดังนั้น) มักจะเตือนเธอ แต่เกรย์ยังคงตกลงจะไปเยี่ยม ทำงาน และนอนที่บ้านของวอห์น เพราะในขณะที่วอห์นกลัวชาร์ลี เกรย์ก็ยิ่งกลัว “อัลบั้มที่สองของฉันพัง” ดูหนังออนไลน์

คำพูดประกาศแบบนั้นไม่น่าผิดหวังเพราะพูดเกินจริง แต่เป็นเพราะมันเป็นเรื่องปกติของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ไม่มีการบิดเบือนและมักมีมุมมองตามตัวอักษรเกี่ยวกับความเป็นจริงเชิงอัตนัยของเกรย์ ไม่มีอะไรมากในหนังเรื่องนี้ที่ไม่ได้อธิบายอย่างประณีตหรือบอกเป็นนัยอย่างโจ่งแจ้งจากบทสนทนาและพล็อตเรื่องช้าๆ

เรารู้ทุกอย่างที่จำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Grey ซึ่งทำให้การดูแลตัวละครของเธอยากขึ้นเกินกว่าความหวังทั่วไปที่เธอจะเลิกบังคับตัวเองในสถานการณ์ที่ต้องการให้เธอเชื่อวอห์น เขาดูแย่ตลอด เพราะชาร์ลีมักจะนึกถึงเกรย์ เขายังบอกด้วยว่าเขาไม่ได้ฆ่า Greta และเกรย์ทำให้ตัวเองเชื่อเขาเพราะอัลบั้มของเธอ “มีบางอย่างขาดหายไป” แต่ยังเป็นเพราะคุณไม่สามารถเชื่อทุกอย่างในสื่อดังที่เธอบอกกับชาร์ลี ดังนั้นเกรย์จึงยอมจำนนต่อวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ของวอห์นซ้ำแล้วซ้ำเล่า และดนตรีของเธอก็พัฒนาขึ้น ไม่เป็นไรหรอก แม้ว่าเพลงของผู้เขียนร่วม/นักแต่งเพลงของโลเวลล์ก็ไม่ได้แย่เหมือนกัน

สิ่งที่ทำให้ “กระหายเลือด” กลับมาคือความไม่เต็มใจโดยทั่วไปของครีเอเตอร์ที่จะทำให้เกรย์ทำมากกว่าแค่เดินไปตามเงาของวอห์น การดูการต่อสู้ของเธอเป็นจุดสนใจของละครแนวจิตประเภทนี้ แต่ก็ยังน่าหงุดหงิดที่เห็นว่าสถานการณ์ของโลเวลล์และผู้เขียนร่วมเวนดี้ ทูต์-ฮิล ไม่ได้เกินขอบเขตของการเล่าเรื่องประเภทนั้นจริงๆ มีภาพที่ชัดเจนและเป็นการชี้นำอยู่ตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกรย์บันทึกเพลงในสตูดิโอส่วนตัวของวอห์น แต่ภาพสะท้อนของเขาในที่สุดก็หลอกหลอนเราที่หน้าต่างกระจกซึ่งแยกบอร์ดมิกซ์เสียงออกจากไมโครโฟนของเธอ หนัง hd

พูดตามตรง เกรย์ไม่ค่อยสนใจที่จะสำรวจที่ดินของเขาเลย ชาร์ลีพูดว่า: “สถานที่นี้กำลังทำอะไรให้คุณ” ซึ่งเกรย์ตอบว่า: “นี่ไม่ใช่สถานที่นี้” – ดังนั้นจึงไม่มีเรื่องตลกของ Bluebeard-y ตามมา แต่เรากลับได้รับบทสนทนาที่คลุมเครือและแห้งๆ เกี่ยวกับเหตุการณ์ในอดีต ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ได้บอกเล่าเรื่องราวในปัจจุบันอย่างมีความหมาย เช่นเดียวกับประเด็นพูดคุยที่ร้อนระอุเกี่ยวกับสิ่งที่เกรย์ต้องทำเพื่อนำดนตรี (และชีวิต) ของเธอไปสู่ ระดับต่อไปเช่น “คุณต้องระบายความโกรธของคุณไม่เช่นนั้นมันจะทำลายคุณ” เราหวังและรอให้เกรย์มีความก้าวหน้าบางอย่าง

บางสิ่งที่จะลากเธอ

(และเรา) ไปไกลกว่าความซ้ำซาก เช่น “คุณต้องการเป็นนักล่า หรือคุณต้องการเป็นเหยื่อ” (สายของเขา) หรือ “พระเจ้าเป็นฟาสซิสต์และพระองค์ทรงถือไพ่ทั้งหมด เขาพาเรามารวมกันเพื่อแยกเราออกจากกัน” (เนื้อเพลงของเธอ)มีส่อให้เห็นมากเกินไปที่นี่ แต่ไม่มีความเข้าใจอย่างถ่องแท้หรือความเชื่อมั่นอย่างบ้าคลั่งที่จะทำให้มันติด ฉันพยายามจริงจังกับวอห์น (ทั้งๆ ที่การแสดงที่มีเสน่ห์ของ Bryk) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาโจมตีเกรย์ด้วยการบอกว่าเขาเห็น “บางสิ่งที่ปฐมวัย” ในตัวเธอซึ่งเธอ “ต้องใช้” ในเพลงของเธอเพราะ “นั่นคือสิ่งที่ทำให้คุณพิเศษ” แน่นอนว่าเป็นธีม แต่เป็นการยากที่จะแผนภูมิการล่มสลายทางจิตวิทยาของ Grey เมื่อสมมติฐานมากมายเกี่ยวกับตัวละครและพฤติกรรมของเธอไม่มีใครเทียบได้ หนัง hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *