,ดูการ์ตูน ,ดูหนังออนไลน์ฟรี,หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Asho (2019)

บทบาทของหัวหน้าสามคน

ดูหนังออนไลน์ Shen รับบทโดยChan Wai-Man เขาเป็นคนที่ไร้ความเห็นอกเห็นใจ โหดเหี้ยม และฆ่าได้เพียงหยดเดียว และ Chan ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการวาดภาพของ Shen ทหารผ่านศึกจากพี่น้องชอว์อีกคนหนึ่งกอร์ดอน หลิวยังแสดงเป็นไล หลิว ลูกน้องของเสิน น่าเศร้าที่เราไม่ได้เห็นการกระทำของเขามากนัก เขายุ่งเกินไปที่จะคลั่งไคล้ Lap น่าแปลกที่เขาต้องสวมวิกผมที่แย่มากในภาพยนตร์เรื่องนี้

ผู้กำกับPatrick Tamผู้เล่นหลักใน Hong Kong New Wave Cinema ดูแลภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างดี มีช่วงเวลาของภาพที่น่าสนใจบนหน้าจอที่นี่ และการใช้ดนตรีจากวง Cantopop วงBeyondและ Anita Mui ช่วยสร้างบรรยากาศและอารมณ์ต่อไปอย่างแน่นอน

อาโชเป็นนักดูหนังชั้นแนวหน้า เขาดูหนังนับไม่ถ้วนบนแผ่นจารึกที่มีรอยร้าว และแม้กระทั่งตั้งชื่อแกะของเขาตามนักแสดง นักแสดง และแม้แต่นักการเมืองดูหนังออนไลน์ ขึ้นอยู่กับทรงผมของพวกมัน เขาใฝ่ฝันที่จะเป็นนักแสดง/คนดัง และดูเหมือนว่านาจาฟีจะให้ความปรารถนาของเขาผ่านสารคดีเรื่องนี้ ซึ่งแสดงให้เห็น ชีวิตของ Ashoราวกับในหนัง แม้ว่าทุกสิ่งที่แสดงให้เห็นจะเป็นเรื่องจริงก็ตาม

ในแบบนั้น หลังจากที่เรารู้ความฝันของ Asho และนักแสดงคนโปรด (โจดี้ ฟอสเตอร์และโมนิกา เบลุชชี) ผู้กำกับ (ทิม เบอร์ตัน) และหลังจากการดูถูกผู้กำกับหลายครั้งเนื่องจากขาดความรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์ สารคดีจึงเน้นที่เรื่องจริงของ Asho ชีวิตซึ่งไม่น้อยไปกว่าภาพยนตร์ เขาหมั้นหมายกับพีระซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องแสนสวยของเขาในวัยเดียวกันเป็นเวลาหลายปี แต่ถึงแม้จะมีความรักระหว่างพวกเขา แต่ก็มีประเด็นมากมายที่มักทำให้หัวน่าเกลียดของพวกเขากลับมา พีระไม่ต้องการอาโชที่จะมาเป็นนักแสดงเพราะกลัวเสียเขาไป แต่เมื่อเธอบอกกับนาจาฟีว่าเธออยากจะเป็นหนึ่งเดียว เธอก็ได้นำความแค้นของเด็กชายและตัวเธอเองที่คิดว่าผู้หญิงจะอยู่บ้านและจัดการดูแลทำความสะอาดบ้าน และเลี้ยงลูก การโต้เถียงทำให้เกิดความขัดแย้งกับทั้งคู่ และการปรากฏตัวของลูกพี่ลูกน้องอีกคนหนึ่งนำไปสู่ความรุนแรง หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

เมื่อAshoจริงใจมาก

ขึ้นเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาที่มีต่อทั้ง Pira และผู้กำกับ ความตึงเครียดก็ถูกปลดปล่อยออกมา และเรื่องราวก็เปลี่ยนไปเป็นภาพยนตร์อีกครั้งลักษณะที่ชัดเจนที่สุดของ “Asho” คือภาพยนตร์เรื่องนี้เฮฮา ความจริงที่ว่าเด็กชายทำตัวเหมือนซุปเปอร์สตาร์ ดูถูกผู้กำกับ และโดยพื้นฐานแล้วเด็กสองคนนั้นทำตัวเหมือนสามีภรรยาที่โตแล้ว (รวมถึงการสะอื้น ความหึงหวง และการต่อสู้) จะทำให้ผู้ชมหัวเราะ หนังมาสเตอร์ นอกจากนี้Asoยังเป็นดาวเด่นในการสร้าง ด้วยทัศนคติของเขาต่อหน้ากล้องเป็นหนึ่งในการแสดงที่โดดเด่นและไม่ผูกมัดด้วยความเขินอายใดๆอาจกล่าวได้ว่ายังมีการวิพากษ์วิจารณ์ธรรมเนียมของการหมั้นหมายตั้งแต่เกือบจะเกิดและบทบาทของผู้หญิงในสังคมอิหร่าน แต่สารคดีเรื่องนี้เน้นไปที่ความบันเทิงผ่านพฤติกรรมของ Asho มากกว่า ซึ่งผลักดันแง่มุมนี้ไปสู่เบื้องหลังที่ห่างไกลการผสมผสานของสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดเข้ากับการถ่ายภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมของ Ahmad Babadi ที่จัดการจับภาพความงามของฉากได้โดยไม่เบี่ยงเบนความสนใจจากตัวแบบหลัก และการตัดต่อของ Huda Arshad Riahi ซึ่งทำให้หนังสั้นเร็วขึ้นด้วยการตัดบ่อยของเขา ผลลัพธ์ ในภาพยนตร์ที่มีความสุขอย่างแท้จริงในการรับชมและในสาระสำคัญที่จะได้สัมผัสไม่มีอะไรจะพูดมากหลังจากดู “Asho” แล้ว ผู้ชมจะต้องอยากพบกับเด็กชายและเชียร์สำหรับความสำเร็จในอนาคตของเขาทั้งในด้านความรักและธุรกิจการแสดง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *