อนิเมะ The Ghost and the Tout Too ดูอนิเมะ

อนิเมะ The Ghost and the Tout Too ดูอนิเมะ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในไนจีเรียเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2018

ดูหนังออนไลน์ และได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์ ไม่ต้องรอให้ใครมาสนุกกับมันเพื่อคุณ ฉันแน่ใจว่ามีผู้ชมอยู่ที่นั่นสำหรับภาพยนตร์เช่น “The Ghost and the Tout Too” ของ Michael Akinrogunde ฉันแค่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของฝูงชนกลุ่มนั้น ใช่ ฉันไม่ได้ดูหนังเรื่องก่อนหน้าปี 2018 เรื่อง “The Ghost and the Tout” ดังนั้นฉันจึงไม่รู้ว่าฉันกำลังทำอะไรที่นี่ ขณะที่ฉันนั่งลงเพื่อดูหนังตลกไนจีเรียปี 2021 เรื่อง “The Ghost and the Tout Too “. อิสลา นักธุรกิจจอมอึกทึกที่ชีวิตมีแต่การทะเลาะวิวาทและการดื่ม ได้รับความสามารถในการมองเห็นผี รวมถึงไมค์ที่เพิ่งเสียชีวิตไป ดู การ์ตูน

ในที่สุดเธอก็ได้พบกับอาโมเกะ “คนกึ่งผี”; ผู้หญิงที่อยู่ในอาการโคม่าและติดอยู่ระหว่างโลกของคนเป็นและคนตาย การค้นหาคนที่วางยาเธอและพยายามปลุกเธอจากอาการหมดสติคือภารกิจหลักของอิสลา เพราะอาโมกเหลือเวลาอีกไม่กี่วันเท่านั้น อันที่จริง ฉันค่อนข้างประหลาดใจที่นักเขียนทั้งหกคนสามารถร่วมกันสร้างภาพยนตร์แบบสุ่มและไม่ต่อเนื่องกันได้เหมือนที่ “The Ghost and the Tout Too” กลายเป็น ฉันพบว่าไม่มีความเพลิดเพลินหรือความบันเทิงเลยในภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากโครงเรื่องให้ความรู้สึกเหมือนเป็นฉากสุ่มที่ถ่ายทำโดยอิสระและรวบรวมโดยผู้กำกับ Michael Akinrogunde เพื่อพยายามสร้างภาพยนตร์ที่ดี ดู หนัง การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความร่วมมือระหว่างการผลิตภาพยนตร์ของ Toyin Abraham และ FilmOne Entertainment

อนิเมะ บทภาพยนตร์เขียนโดย Abosi Ogba, Akay Mason, Uyoyou Adia และ Yusuf Carew ซึ่งเขียนบทร่างแรกภายในสองเดือน ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 5 กันยายน 2021 และทาง Netflix ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2022 อิสลา หญิงสาวจากสลัมได้พบกับผีที่ชื่อว่าไมค์ ซึ่งต้องการให้เธอช่วยสื่อสารกับผู้คนที่เขาทิ้งไว้เบื้องหลัง การถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นสำหรับภาคต่อในเดือนพฤษภาคม โดยมีดาราดังอย่าง Patience Ozokwo, Iyabo Ojo, Odunlade Adekola, Deyemi Okanlawon, Ini Edo, Ali Nuhu, Anita ‘Real Warri Pikin’ Asuoha, 9ice และอื่น ๆ เราต้องการฟังสิ่งที่คุณพูด แต่จำเป็นต้องยืนยันบัญชีของคุณ เพียงฝากข้อความถึงเราที่นี่และเราจะดำเนินการให้คุณได้รับการยืนยัน เว็บ การ์ตูน

ตามคำขอของผี เธอยุ่งเหยิงและงุนงงในการไขคดีฆาตกรรมปริศนา และชีวิตของเธอพลิกผันอย่างน่าสนใจ มีเพียงเธอเท่านั้นที่รู้และเข้าใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต ในภาพยนตร์เรื่องนี้ อิสลายังคงเห็นผีมากกว่าเดิมและได้พัฒนาเป็นผู้ส่งสารแทนคนตาย ตอนนี้เธอยังมีคู่หูมาคอว์ฮี (เมอร์ซี่ จอห์นสัน-โอโคจิ) อิสลาเป็นที่ต้องการของบรรดาผีที่ถูกฆ่าอย่างไม่เป็นธรรมหรือผู้ที่มีคะแนนพอที่จะจัดการกับคนเป็น เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับหญิงสาวจากสลัมที่มีนามว่าอิสิลา เธอได้พบกับผีที่ชื่อว่าไมค์ ซึ่งต้องการความช่วยเหลือจากเธอในการสื่อสารกับผู้คนที่เขาจากไป อำนวยการสร้างโดย Toyin Abraham และกำกับโดย Michael ‘Amapsalmist’ Akinrogunde ภาคต่อจะสานต่อการผจญภัยในการ์ตูนของ Isila ซึ่งเป็นตัวละครที่มีความสามารถทางจิตในการสื่อสารกับคนตาย “The Ghost and The Tout” บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่เติบโตในสลัมและพบกับผีหลังจากเหตุการณ์ที่โชคร้ายเกิดขึ้น

อนิเมะ The Ghost and the Tout Too ดูอนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หลังจากนั้นไม่นาน ชีวิตของเธอก็ถูกโยนเข้าไปในละครชุดที่มีแต่เธอเท่านั้นที่สามารถดูและเข้าใจได้

ดูอนิเมะ ในที่สุดเราก็ได้เห็นทีเซอร์อย่างเป็นทางการสำหรับภาคต่อของ “The Ghost and the Tout” ของ Toyin Abraham เมื่อเราคาดว่าจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ Letsmix นำเสนอ The Ghost And The Tout สองเพลง MP3 เพลงและ MP4 คลิปวิดีโอความละเอียดสูง หากคุณกำลังตามล่าหาเพลงบนเว็บเพื่อให้คุณมีพลังตลอด 7 วัน ลองดูเพลงล่าสุด “ภาพยนตร์ Nollywood ที่ทำรายได้สูงสุด 5 อันดับแรกในปี 2018” ขณะนี้คุณสามารถรับชมการสตรีม “The Ghost and the Tout Too” บน Netflix, Netflix พื้นฐานพร้อมโฆษณา ▽ติดตามช่องของฉันและโปรดแชร์วิดีโอนี้ในเว็บไซต์โซเชียล (Facebook, Google +, Twitter)✚ ขอบคุณมาก พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนเท่านั้น การ์ตูน ตลก

ค้นพบวิธีดาวน์โหลดเพลง SA Mp3 ล่าสุดและอีกมากมาย ไม่มีบทวิจารณ์ที่โดดเด่นสำหรับ The Ghost and the Tout Too เนื่องจากภาพยนตร์ยังไม่เปิดตัว () บทวิจารณ์ที่ตรวจสอบแล้วถือว่าน่าเชื่อถือมากกว่าโดยเพื่อนนักดูหนัง แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ของ Rotten Tomatoes และอื่นๆ พ.ศ. 2564ประเทศไนจีเรียภาษาอังกฤษThe Ghost and the Tout Too เป็นภาพยนตร์ปี 2021 ที่กำกับโดย Michael Akinrogunde และเป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “The Ghost and the Tout” ในปี 2018 ที่กำกับโดย Charles Uwagbai ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอโทยิน อับราฮัมซึ่งแสดงนำแต่แสดงร่วมกับนักแสดงรุ่นเก๋าที่มีชื่อเสียง ได้แก่ อดทน โอโซคโว, อิยาโบ โอโจ, เมอร์ซี่ จอห์นสัน-โอโคจิ, โอดันเลด อาเดโกลา, อินิ เอโดะ, อาลี นูฮู, เดเยมี โอคานลาวอน, โอซาส อิกโฮดาโร ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แกว่งและพลาดจากนักเขียน Uyoyou Adia, Yusuf Carew, Aka การ์ตูน hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *