‎อนิเมะ Sherlock Gnomes การ์ตูน hd

‎อนิเมะ Sherlock Gnomes การ์ตูน hd

เชอร์ล็อก โนมส์ บนไอทูนส์

ดูหนังออนไลน์ มอริอาร์ตีและเชอร์ล็อกกำลังต่อสู้กันบนยอดหอคอยบริดจ์ ซึ่งโมริอาร์ตีรู้ว่าพวกโนมส์ได้รับการช่วยเหลือ มอริอาร์ตีขว้างหมวกใส่โดรนและทำให้ขาของเชอร์ล็อกบาดเจ็บและพยายามล้มวัตสัน เชอร์ล็อคมาถึงทันเวลาและพุ่งเข้าใส่มอริอาร์ตี ทำให้ทั้งคู่ตกจากสะพานทาวเวอร์บริดจ์ วัตสันจับเชอร์ล็อกช่วยเขา ขณะที่มอริอาร์ตีตกลงไปในน้ำเค็มที่ซึ่งเขาลอยอยู่ โดยสัญญาว่าเขาจะกลับมาเมื่อเขาทำโทรศัพท์หาย เชอร์ล็อคตระหนักว่าพวกโนมส์ถูกกักขังไว้ที่ด้านล่างของทาวเวอร์บริดจ์โดยมีพายอยู่เต็มไปหมด และมอริอาร์ตีก็ปรากฏตัวขึ้น เผยให้เห็นว่าเขาอยู่เบื้องหลังทุกอย่างจริงๆ และวางแผนที่จะทุบพวกโนมส์ด้วยสะพานที่ยกขึ้น หลังจากได้เห็นการกระทำที่โหดร้ายของเชอร์ล็อคต่อวัตสัน เขาก็ได้ให้พวกการ์กอยล์แสร้งทำเป็นจงรักภักดีต่อวัตสันเพื่อเข้าถึงแผนที่ของเขาและระบุตำแหน่งของคำพังเพยทุกตัวในลอนดอน เชอร์ล็อคและวัตสันตกลงที่จะทำงานร่วมกันเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อช่วยพวกโนมส์ พวกเขากับจูเลียตมุ่งหน้าไปที่สะพานด้วยโดรน เว็บ การ์ตูน

ในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันเรื่อง Alice in Wonderland ตัวละครหลักในเรื่อง Rango, Barnabas Collins ในภาพยนตร์ Dark Shadows และ Tonto ในภาพยนตร์ The Lone Ranger บทวิจารณ์ที่ตรวจสอบแล้วถือว่าน่าเชื่อถือมากกว่าโดยเพื่อนนักดูหนัง สำหรับโนมส์ในสวนและเครื่องประดับอื่นๆ ของพวกเขา สวนหลังบ้านใหม่เป็นอีกขั้นที่ไม่เหมือนใคร และเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่ Lady Bluebury และ Lord Redbrick ผู้ครองสวนที่รู้จักกันมานานจะหลีกทางให้ พวกเขาตั้งชื่อ Juliet และ Gnomeo อย่างรวดเร็วว่าเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งของพวกเขา การ์เดน โนมส์เริ่มหายตัวไปอย่างลึกลับทั่วอังกฤษ โนมิโอและจูเลียตจึงจ้างเชอร์ล็อก โนมส์ “นักสืบประดับที่ยิ่งใหญ่ที่สุด” ซึ่งจะช่วยไขปริศนาของโนมส์ที่หายไป โชคไม่ดีที่เชอร์ล็อกไม่ใช่นักสืบที่ดีเท่ามนุษย์ และในไม่ช้า ภัยคุกคามต่อพวกโนมส์ในสวนก็ยิ่งใหญ่ขึ้น ซึ่งแตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องแรกซึ่งสร้างแอนิเมชันโดย Arc Productions เชอร์ล็อก โนมส์สร้างแอนิเมชันโดย Mikros Image ในลอนดอนและปารีส ดู การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

โนมส์ในสวน โนมิโอและจูเลียต รับสมัครนักสืบชื่อดัง เชอร์ล็อก โนมส์ เพื่อสืบสวนการหายตัวไปอย่างลึกลับของเครื่องประดับในสวนอื่นๆ คำใบ้จากมอริอาร์ตีซึ่งเชอร์ล็อคเชื่อว่ารอดจากการเผชิญหน้าครั้งล่าสุดได้นำพาพวกเขาไปยังไชน่าทาวน์ พวกเขาพบเงื่อนงำต่อไปที่ Curly Fu’s Emporium และหลบหนีจากกลุ่มผู้คุมอย่างแมวดำที่เชอร์ล็อคเคยขุ่นเคือง พวกเขากลับมาที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ ซึ่ง Gnomeo แนะนำให้พวกเขาเข้าไปดูข้างใน แต่ Sherlock ตัดสินใจไปที่หอศิลป์แทน เพราะมันช่วยให้เขาคิดได้ โนมีโอพยายามโน้มน้าวเขาเป็นอย่างอื่นแต่ก็ต้องตกใจและเจ็บปวดเมื่อจูเลียตเข้าข้างเชอร์ล็อก ทั้งคู่เถียงกันและโนมิโอบุกไปที่พิพิธภัณฑ์โดยมีวัตสันไล่ตาม เมื่อเข้าไปในพิพิธภัณฑ์ Gnomeo ตระหนักว่าเขาไม่ควรทิ้งจูเลียต แต่ก่อนที่เขาจะกลับไปหาเธอ เขาถูกลักพาตัวไปโดยการ์กอยล์หินที่ดูเหมือนจะทุบวัตสัน ดูอนิเมะ

บางที Gnomeo และ Juliet คิดว่าสิ่งที่เลวร้ายที่สุดอยู่ข้างหลังพวกเขาหลังจากที่พวกเขาถูกผูกมัด

‎อนิเมะ Sherlock Gnomes การ์ตูน hd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ในเดือนมีนาคม 2012 มีรายงานว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนาที่ Rocket Pictures Emily Cook, Kathy Greenberg, Andy Riley และ Kevin Cecil ผู้เขียนบทสี่ในเก้าคนของภาพยนตร์เรื่องแรก จะต้องเขียนบทสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ฤดูใบไม้ผลิถัดมา โนมิโอและจูเลียตเปิดเผยสวนที่สร้างเสร็จแล้วอย่างมีความสุข โนมส์ฉลองกับไอรีนและแมวยามที่มาร่วมงาน เชอร์ล็อกและวัตสันออกผจญภัยอีกครั้ง เป็นเพื่อนและคู่หูอีกครั้ง เชอร์ล็อก โนมส์คือ “นักสืบประดับที่ยิ่งใหญ่ที่สุด” เขาช่วยค้นพบว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกโนมส์ที่หายไป เขาเป็นตัวละครหลักของ Sherlock Gnomes และเขาแสดงโดย Johnny Depp คำพังเพยใช้เวลาส่วนใหญ่ของภาพยนตร์นั่งในห้องน้ำ ในที่สุดเมื่อเขาคลายออก เขาก็กระดิกหลังด้วยความดีใจ เปิดเผยตัวเองต่อพวกโนมส์ที่มองอยู่ เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 12 มกราคม 2018 ในเดือนพฤษภาคม 2017 ภาพยนตร์ถูกเลื่อนออกไปสองเดือนเป็นวันที่ 23 มีนาคม 2018 การ์ตูนวาย

การ์ตูน ตลก โดยทั่วไปได้รับคำวิจารณ์เชิงลบจากนักวิจารณ์และเป็นความผิดหวังในบ็อกซ์ออฟฟิศ โดยทำรายได้เพียง 90.4 ล้านเหรียญทั่วโลกเทียบกับทุนสร้าง 59 ล้านเหรียญ แต่เนื่องจากเด็กวัย 7 ขวบสองสามคนกำลังเผชิญกับปัญหาความสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงาน ศีลธรรมของภาพยนตร์จึงอาจพุ่งเป้าไปที่แม่และพ่อในกลุ่มผู้ชมมากกว่า เราอาจไม่รู้ตัว แต่ลูก ๆ ของเราเฝ้าดูพฤติกรรมของเราอย่างใกล้ชิด พวกเขาไม่จำเป็นต้องเข้าใจหน้าที่หรือกำหนดเวลาของเรา แต่พวกเขาคอยดูว่าเราใช้เวลาของเราอย่างไร ทำอะไร และใครที่เราใช้จ่ายไป ตลกขบขันมีอยู่มากมายที่นี่ ทั้งพวกโนมส์และเครื่องประดับในสวนที่สะดุดล้มและชนกัน พวกกูนส์—เครื่องประดับของพวกโนมส์หยาบ—บางครั้งถูกใช้เป็นเครื่องมือ โดยพวกโนมส์ที่เก่งกาจกว่าจะถูกหมวกแหลมปักลงกับพื้นขณะที่พวกมันร้องอุทานด้วยความเจ็บปวด โนมมีโอพยายามปลดปล่อยพวกโนมส์ แต่มีเพียงเขาและโนมส์เรดกูนเท่านั้นที่สามารถหลบหนีได้ก่อนที่การ์กอยล์จะมาถึง เงื่อนงำต่อไปนำจูเลียตและเชอร์ล็อกไปร้านขายตุ๊กตาที่ซึ่งพวกเขาได้พบกับไอรีน อดีตคู่หมั้นที่ไม่พอใจของเขา ซึ่งไล่พวกเขาออก แต่ก็ยอมให้จูเลียต การ์ตูน hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *