อนิเมะ Avengers ดูอนิเมะ การ์ตูนวาย

อนิเมะ Avengers ดูอนิเมะ การ์ตูนวาย

อนิเมะ หุ่นยนต์พิสูจน์คุณค่าของเขาต่อทีมเมื่อเขายก Mjolnir ขึ้นมาและส่งให้ Thor

อนิเมะ หลังจากนั้นไม่นาน บาร์ตันบอกพวกเขาว่าเขาพบนาตาชาในฐานของไฮดราในโซโคเวีย ที่ซึ่งทีม หุ่นยนต์ และฝาแฝดรวมอยู่ด้วย เตรียมพร้อมที่จะไป Spider-Man อาจปรากฏตัวในฉากสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อมีการรวมทีมใหม่ของ Avengers หากข้อตกลงระหว่าง Sony Pictures และ Marvel Studios เพื่อรวมตัวละครในภาพยนตร์ของเรื่องหลังนี้ทำได้เร็วกว่านี้ตามที่ผู้กำกับ Joss Whedon กล่าว มาเรีย ฮิลล์ติดต่อทีมและบอกพวกเขาว่าความโกลาหลในโจฮันเนสเบิร์กได้ก่อให้เกิดกระแสต่อต้านในที่สาธารณะ และแนะนำให้พวกเขานอนนิ่งๆ สักพัก คลินท์พาพวกเขาไปที่เซฟเฮาส์ ฟาร์มในชนบทที่นิค ฟิวรี่จัดหาให้ เมื่อเขาเข้าร่วมหน่วย S.H.I.E.L.D. เหล่าอเวนเจอร์สพบกับลอร่าภรรยาที่ตั้งครรภ์ของคลินต์ บาร์ตันและลูกสองคนของพวกเขา ทุกคนถูกละเว้นจากหน่วย S.H.I.E.L.D. ของบาร์ตัน โปรไฟล์ การ์ตูน hd

การ์ตูน ตลก สำหรับการป้องกันตนเอง บรูซและนาตาชาคุยกันว่าพวกเขาควรเดินหน้าต่อไปในความสัมพันธ์หรือไม่ พูดคุยเกี่ยวกับการหนีเมื่อสถานการณ์กับอัลตรอนคลี่คลาย ธอร์ตัดสินใจสืบสวนเกี่ยวกับสิ่งที่เขาเห็นในนิมิตและจากไป ไม่สามารถทำการถ่ายโอนให้เสร็จสิ้นได้ และด้วยการละทิ้งอย่างกะทันหันของฝาแฝดของแม็กซิมอฟฟ์ อัลตรอนจึงนำร่างแอนดรอยด์และหนีไป งานเลี้ยงเลิกราไปแล้ว และเหลือแต่อเวนเจอร์ส มาเรีย ฮิลล์ เจมส์ โรดส์ และดอกเตอร์โชเท่านั้น พวกเขาสร้างความบันเทิงให้ตัวเองโดยผลัดกันพยายามยกค้อน Mjolnir ของ Thor

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ ขัดจังหวะการแข่งขันกระชับมิตร และกล่าวหาเหล่าอเวนเจอร์สที่ขัดขวางไม่ให้โลกบรรลุสันติภาพโดยไม่ยอมให้โลกวิวัฒนาการ Ultron

อนิเมะ เชื่อว่าอเวนเจอร์สจะต้องถูกทำลายเพื่อสร้างสันติภาพของโลก วางโดรน Iron Legion จำนวนมากเพื่อโจมตีเหล่าอเวนเจอร์ส ซึ่งหนึ่งในนั้นหลบหนีด้วยคทาของโลกิ แม้ว่า Thor จะทำลายร่างของ Ultron แต่ก็ใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อหลบหนี โดยนำข้อมูลทั้งหมดของ Strucker ไปด้วย เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2014 สมาคม Forte di Bard ประกาศว่าการถ่ายทำจะมีขึ้นที่ Fort Bard ในภูมิภาค Aosta Valley ของอิตาลีในเดือนมีนาคม 2014 รวมถึงสถานที่อื่นๆ ใน Aosta Valley รวมถึง Aosta, Donnas, Bard, Pont-Saint- มาร์ติน และแวร์เรส ในเดือนหน้า คณะกรรมการภาพยนตร์กัวเต็งประกาศว่าซีเควนซ์แอ็กชันจะถ่ายทำในโจฮันเนสเบิร์ก แอฟริกาใต้ และสถานที่อื่นๆ ในกัวเต็ง เริ่มตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์

แม้ว่าการผลิตภาพยนตร์จะมีขอบเขตกว้างขึ้นเรื่อยๆ แต่ Feige ก็ยังยืนยันว่านี่ไม่ใช่ความตั้งใจของพวกเขา พวกเขามักจะมองหาว่าทีมต้องการนำตัวละครไปที่ใด เกี่ยวกับวิธีทำให้มันใหญ่กว่า The Avengers ภาคต่อได้รับการประกาศในเดือนพฤษภาคม 2555 หลังจากการเปิดตัว The Avengers ที่ประสบความสำเร็จ โดย Whedon จะกลับมาเป็นผู้เขียนบทและผู้กำกับในเดือนสิงหาคม Whedon อัพเดทที่มาของ Ultron สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เกี่ยวข้องกับทีม Avengers ของ MCU และแนะนำตัวละคร Quicksilver และ Scarlet Witch ที่ Marvel ได้แบ่งปันสิทธิ์กับ 20th Century Fox การถ่ายทำยูนิตที่สองเริ่มขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2014 ในแอฟริกาใต้ โดยมีการถ่ายภาพหลักเกิดขึ้นระหว่างเดือนมีนาคมถึงสิงหาคม โดยส่วนใหญ่อยู่ที่ Shepperton Studios ในเซอร์รีย์ ประเทศอังกฤษ วิดีโอเพิ่มเติมถูกถ่ายทำในอิตาลี เกาหลีใต้ บังคลาเทศ รัฐนิวยอร์ก และรอบๆ อังกฤษ ด้วยงบประมาณการผลิตสุทธิประมาณ 365 ล้านดอลลาร์ ดู การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นภาพยนตร์ที่แพงที่สุดเป็นอันดับสองที่เคยทำมา แทนที่จะเป็นหุ่นยนต์ที่ครอบงำอนาคต dystopian ที่เราเห็นในการ์ตูน สิ่งที่เราได้รับคือ “Ultron ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า”

ดูการ์ตูน พวกเขาใช้เทคโนโลยีเนื้อเยื่อสังเคราะห์ ไวเบรเนียม และอัญมณีของคทาเพื่อสร้างร่างกายใหม่ ขณะที่ Ultron อัปโหลดตัวเองเข้าสู่ร่างกาย แวนด้าสามารถอ่านใจของเขาได้ เมื่อค้นพบแผนการของเขาในการสูญพันธุ์ของมนุษย์ ชาวแม็กซิมอฟจึงหันหลังให้กับอุลตรอน โรเจอร์ส โรมานอฟ และบาร์ตันต่อสู้กับอุลตรอนและนำร่างสังเคราะห์กลับคืนมา แต่อัลตรอนจับโรมานอฟไว้ได้ ในเดือนมิถุนายน 2014 IMAX Corporation ประกาศว่าภาพยนตร์ IMAX จะถูกแปลงเป็น IMAX 3D หลังจากเสร็จสิ้นการถ่ายภาพหลักแล้ว นักแสดงหลายคนก็ถูกเปิดเผยรวมถึง Stellan Skarsgård, Anthony Mackie, Idris Elba และ Tom Hiddleston ที่กลับมารับบทเดิมจากภาพยนตร์เรื่อง MCU เรื่องก่อนๆ ดู หนัง การ์ตูน

เว็บ การ์ตูน อย่างไรก็ตาม ฉากของฮิดเดิลสตันไม่ได้ทำให้บทละครของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกตัด โดย Whedon พูดว่าสิ่งที่ถูกยิง “ไม่ได้เล่น” และเขาไม่ต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกว่า “เกินกำลัง” ฉากเพิ่มเติมมีกำหนดจะถ่ายทำในเดือนมกราคม 2015 ที่ Pinewood Studios ในเดือนกุมภาพันธ์ 2558 Marvel ยืนยันผ่านสื่อส่งเสริมการขายว่า Serkis แสดงเป็น Ulysses Klaue ในภาพยนตร์ ในช่วงต้นเดือนเมษายน 2015 ลินดา คาร์เดลลินีและจูลี่ เดลปีได้รับการยืนยันให้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในเวลาเดียวกัน เวดอนกล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่มีฉากหลังเครดิต ซึ่งกลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของภาพยนตร์ MCU การถ่ายทำเริ่มขึ้นในวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2014 ในเมืองโจฮันเนสเบิร์ก แอฟริกาใต้ โดยถูกเลื่อนออกไปในวันจันทร์นั้น หลังจากทำลายร่างของ Ultron โทนี่ก็บินไปที่เมืองเพื่อเรียก Veronica แผนฉุกเฉินที่เขาและ Banner สร้างขึ้นในกรณีที่ Hulk ออกไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *