อนิเมะ 22 vs Earth 2021 การ์ตูน ตลก

อนิเมะ 22 vs Earth 2021 การ์ตูน ตลก

เมื่อนี่เป็นเพียงการผจญภัยเล็ก ๆ น้อย ๆ

ดูหนังออนไลน์ ที่สนุกสนานกับ 22 ที่กระตุ้นความสนุกให้กับการเติบโตของตัวละครของเธอก่อนที่วิญญาณจะหัวเราะเยาะ แค่สนุกกับมันและอย่าวิเคราะห์สิ่งที่ไม่ควรเป็น Citizen Kane มากเกินไป อย่างไรก็ตาม ในขณะที่กิจกรรมของกลุ่มเพื่อนของเธอนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิด โครงเรื่องที่ถูกโค่นล้มของ 22 อาจนำไปสู่การเปิดเผยที่น่าแปลกใจเกี่ยวกับความหมายของชีวิต หนังสั้นน่ารักที่แฟนเพลง “Soul” ไม่ควรพลาด ฉันไม่คิดว่าเรื่องสั้นนี้จะช่วยเพิ่มความลึกของตัวละครได้มากนัก และเป็นมิตรกับเด็กมากกว่าฟีเจอร์ที่ใช้ แต่ฉันยังคงคิดว่ามันเป็นวิธีที่สนุกที่จะใช้เวลาสองสามนาที ดู หนัง การ์ตูน

โดยรวมแล้ว มีเสน่ห์และสนุกสนาน แต่ไม่ได้เพิ่มอะไรให้กับจักรวาลที่น่าหลงใหลอยู่แล้วของ “Soul” พรีเควลขนาดสั้นของภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Soul เป็นเรื่องน่าสนใจที่ได้เห็น 22 ก่อนการมาถึงของ Joe Gardner และมีช่วงเวลาที่ตลกขบขันมากมาย Grey Houser แห่ง Monorail News ยกย่องหนังสั้นเรื่องนี้ว่า “หัวเราะออกมาดังๆ” และ “สมบูรณ์แบบ” ขณะที่เห็นศักยภาพของหนังสั้นชุดต่อจาก 22 in the Great Before เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

“22 vs. Earth” เป็นหนังสั้นแอนิเมชั่นตั้งแต่เดือนเมษายนปี 2021 จริงๆ

อนิเมะ แล้วอายุไม่ถึงเดือนเลยจริงๆ ฉันคิดว่าเวลาทำงาน 9 นาทีที่นี่ไม่ถูกต้อง เนื่องจากห้าหรือหกนาทีดูเหมือนแม่นยำกว่า และฉันคิดว่าฉันมีเวอร์ชันเต็มแล้วจริงๆ แน่นอนว่าหลาย ๆ คนได้เห็นสิ่งนี้แล้วในสัปดาห์ที่ผ่านมานี้เกี่ยวข้องกับการผลิตของ Pixar ที่เชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับจิตวิญญาณของภาพยนตร์เต็มเรื่องที่ได้รับรางวัลออสการ์ อันที่จริง มันเกิดขึ้นก่อนหนังเรื่องนั้นและตั้งอยู่บนดาวดวงอื่นด้วย ฉันไม่ได้ดู Soul แต่ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าฉันจะไม่ชอบเรื่องสั้นนี้มากไปกว่านี้ถ้าฉันได้เห็นมันแล้ว อย่างน้อยที่นี่ก็ไม่ได้ทำให้ฉันอยากรู้อยากเห็นอีกต่อไป ฉันเห็นด้วยกับผู้วิจารณ์คนอื่นๆ ว่ามันดีขึ้นเล็กน้อยในตอนท้าย แต่คราวนี้ฉันไม่อยากจะรุนแรงเท่านี้ กำกับการแสดงโดยเควิน โนลติง และเขียนบทโดยจอช คูลีย์ ดาราสั้น 22 ตัวละครที่มีต้นกำเนิดในภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Soul ในปี 2020 เมื่อเธอก่อตั้งกลุ่มกบฏอายุสั้นเพื่อหยุดวิญญาณไม่ให้ไปถึงโลก ฉากก่อนเหตุการณ์ใน “Soul” ของดิสนีย์และพิกซาร์ 22 ฝ่าฝืนกฎของ The Great Before และปฏิเสธที่จะไปยัง Earth โดยเกณฑ์กลุ่มวิญญาณใหม่อีกห้าคนเพื่อพยายามก่อกบฏ ดู การ์ตูน

ไม่ใช่ความล้มเหลว แต่ก็ไม่ได้แรงบันดาลใจเป็นพิเศษเช่นกัน ช่วงเวลาที่ค่อนข้างดีเพียงอย่างเดียวคือเมื่อสิ่งมีชีวิตเหล่านี้บอกว่าพวกเขาชอบ 22 เมื่อไม่ควรพูดอย่างนั้น ช่วงแรกๆ ก็มีช่วงเวลาที่เด็กๆ เล่นมุกตลกๆ บ้าง มันไม่ตลกและไม่น่ารักเลย ความพยายามที่ไม่ประสบความสำเร็จของตัวละครในชื่อเรื่องเพื่อทำให้โลกดูเหมือนไม่น่าสนใจเท่าที่ได้รับก็ไม่ใช่การเปิดเผยให้ชมโดยรวม เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์ใน ‘วิญญาณ’ 22 คนปฏิเสธที่จะไปยังโลก เกณฑ์กลุ่มวิญญาณใหม่ 5 คนเพื่อพยายามก่อกบฏ อย่างไรก็ตาม โครงเรื่องที่ถูกโค่นล้มของ 22 นำไปสู่การเปิดเผยที่น่าประหลาดใจเกี่ยวกับความหมายของชีวิต ไม่ได้แย่ แต่รู้สึกซ้ำซากเพราะตัวละครนำไม่ได้พัฒนาอะไรมากขนาดนั้นจริงๆ และเหตุการณ์ของหนังเรื่องนี้ก็ถูกพูดถึงใน ‘Soul’ แล้ว การ์ตูนวาย

อนิเมะ 22 vs Earth 2021 การ์ตูน ตลก
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ไม่มีการวิจารณ์เด่นสำหรับ 22 vs. Earth เพราะหนังยังไม่ได้ฉาย

การ์ตูน hd บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่า โดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ เราได้ระบุบริการสตรีมมิงและเคเบิลจำนวนหนึ่ง รวมถึงทางเลือกในการเช่า การซื้อ และการสมัครรับข้อมูล พร้อมกับความพร้อมใช้งานของ ’22 vs. Earth’ ในแต่ละแพลตฟอร์มเมื่อมีให้บริการ ก่อนที่เราจะพูดถึงวิธีการรับชม ’22 vs. Earth’ ในตอนนี้ ต่อไปนี้คือข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับการสะบัดแอนิเมชั่นของ Walt Disney Pictures, Pixar Jinal Bhatt แห่ง Hauterrfly มอบรางวัลให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้สี่ในห้าดาว โดยเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “เป็นข้อมูลเชิงลึกเล็กๆ น้อยๆ ว่าทำไม 22 ถึงโดดเดี่ยวและดูถูกโลกมาก” Tanzim Pardiwalla จาก Mashable ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 3.5/5 โดยกล่าวว่าแม้เรื่องสั้นจะไม่ได้ตอบคำถามมากมาย แต่ก็เป็นส่วนเสริมที่น่ายินดีสำหรับ Soul นี่เป็นเรื่องสั้นที่ดีมาก โดยมีช่วงเวลาที่ตลกเล็กน้อย แม้ว่าจะคาดเดาได้ก็ตาม ตามที่ Kevin Nolting ผู้กำกับ 22 vs. Earth ซึ่งทำหน้าที่เป็นบรรณาธิการของ Soul ด้วย เรื่องราวสั้น ๆ ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้คำอธิบายว่าทำไม 22 ไม่ต้องการไปยัง Earth ดูอนิเมะ

น่าเศร้าที่ผลลัพธ์ไม่ได้อยู่ในระดับที่ฉันยินดีที่จะเห็นเขากำกับภาพยนตร์สารคดีเต็มรูปแบบสำหรับ Pixar ในไม่ช้า ไม่ชนะใจฉันในแง่ของภาพ เรื่องราว หรืออารมณ์ แม้ว่าคุณจะดูและชอบ Soul แต่ก็ไม่ได้ใกล้เคียงกับสิ่งที่ต้องดู 6 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาLanguageEnglish22 vs. Earth เป็นภาพยนตร์สั้นแอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์อเมริกันปี 2021 ผลิตโดย Pixar Animation Studios สปินที่ยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Soul 22 วิญญาณที่ไม่ยอมไปแผ่นดินโลกเสมอ แต่เขายังคงสร้างหายนะที่ตลกขบขันตลอดการแสดงว่าเจ๋งแค่ไหน ฉันไม่เชื่อว่าฉันจะสามารถขยายรีวิวนี้ออกไปเป็น 300 คำปกติของฉันได้ น่าขบขัน แต่เล็กน้อยสรุปประสบการณ์ได้อย่างสมบูรณ์ ถ้าคุณดูโซลแล้วสนุกอย่างทั่วถึง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *